BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT

 BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT

 

 

 

 

BÁNH MỲ CƠ BẢN 3 THÁNG

Học phí - Nguyên liệu: 6.100.000đ

 

 

 

 

✔ Học viên thành thục các Kĩ năng - Quy trình cơ bản:

 

1. Làm quen với trang thiết bị dụng cụ trong làm bánh.

2. Nhận biết các nguyên liệu về bánh mì, cách sử dụng và bảo quản.

3. Bánh mì baguette

4. Bánh mì chuột

5. Bánh demie

6. Bánh hambuger, hotdog

7. Bánh donut

8. Bánh xúc xích

9. Bánh bao

10. Quẩy giòn

11. Bánh mì việt nam

12. Bánh mì bơ tỏi

13. Bánh mì ruốc

14. Bánh pizza việt

15. Bánh mì nhân ngọt các loại

16. Bánh quả na

17. Bánh paparoti

18. Bánh mì nâu

19. Bánh mì bơ pháp

20. Bánh campagne

21. Bánh Petit boule

 

 

 

 

BÁNH MỲ NÂNG CAO 3 THÁNG

Học phí - Nguyên liệu: 9.000.000đ

 

 

 

 Học viên thành thạo các Kĩ năng - Quy trình nâng cao:

 

1. Bột cán lớp

2. Bột các lớp

3. Bánh croissant

4. Bánh chocolat

5. Kem patiserie

6. Bánh nho, hoa quả

7. Bánh hoa cúc

8. Bánh hoa cúc

9. Focacia

10. Campagne

11. Pizza

12. Bánh mì bơ

13. Bánh formage

14. Bánh jambon

15. Bánh ngũ cốc

16. Bánh whole meal

17. Bánh mì đen

18. Bánh mì oliu

 

 

 

 

BÁNH NGỌT CƠ BẢN 3 THÁNG

Học phí - Nguyên liệu: 7.100.000đ

 

 

 

 Học viên thành thạo các Kĩ năng - Quy trình cơ bản :

 

1. Làm quen với trang thiết bị dụng cụ trong làm bánh.

2. Cách sử dụng và bảo quản nguyên liệu trong làm bánh ngọt

3. Chou vina

4. Chou chocolat, cafe

5. Pate sable

6. Tarte chocolat

7. Tarte au citron

8. Lưỡi mèo

9. Tarte bonne feme

10. Tarte au amande

11. Gateau caramel

12. Gateau cuộn

13. Cake chuối

14. Tarte au poire et amande

15. Cookie chocolat

16. Palet au raisin

17. Cooki bơ

18. Madeleine

19. Cake chuối

20. Gateau kem

21. Miết kem lên phông bánh

22. Đi viền trang trí

23. Cake au miel

24. Kem caramel

25. Sant honose

26. Éclair café

 

 

 

 

BÁNH NGỌT NÂNG CAO 3 THÁNG

Học phí - Nguyên liệu: 9.000.000đ

 

 

 

 Học viên thành thạo các kĩ năng - quy trình nâng cao:

 

 

1. Mufin chocolat

2. Cookie cam

3. Gateau kem

4. Creme au beure

5. Cách sử dụng và bảo quản các loại kem

6. Pha màu, phối màu

7. Miết kem lên phông bánh

8. Bơm hoa trang trí

9. Brownie

10. Biscuit joconde

11. Opera

12. Mousse xoài

13. Bông lan trứng muối

14. Cup cake trà xanh

15. Cigarette

16. Gateau kem

17. Cách sử dụng và bảo quản các loại kem

18. Miết kem lên phông bánh

19. Đi viền đi chân

20. Bơm hoa trang trí

21. Gateau chocolat

22. Foret nois

23. Gateau cuộn

24. Moka cafe

25. Tiramisu

26. Mousse chanh leo

27. Cheese cake

 

 

 

 

BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT 7 THÁNG

Học phí - Nguyên liệu: 12.300.000đ

CAM KẾT MỨC LƯƠNG TỪ 4.500.000Đ - 9.000.000Đ/THÁNG

(Áp dụng chế độ miễn giảm 100%, 70%, 50% cho Đối tượng ưu tiên)

 

 

 

Chương trình đào tạo 7 tháng học viên được đào tạo cả hai Chương trình: 3 tháng cơ bản bánh mỳ và 3 tháng cơ bản bánh ngọt

 

Kết thúc đào tạo Chương trình:

 

✔ Học viên thành thục các kĩ năng - quy trình cơ bản 3 tháng bánh mỳ

✔ Học viên thành thục các kĩ năng - quy trình cơ bản 3 tháng bánh ngọt

Nhận biết các nguyên liệu về bánh mì, cách sử dụng và bảo quản

Nhận biết các nguyên liệu về bánh ngọt, cách sử dụng và bảo quản

 

 

 

 

 

 

 

 

 Một số học sinh tốt nghiệp có việc làm

 

 

Cựu học sinh Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt (niên khóa 2014 – 2015)

Làm việc tại: Cửa hàng bánh Funny Cake

 

Cựu học sinh Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt (niên khóa 2016 – 2017)

Làm việc tại: Bếp Bánh Khách sạn Mường Thanh - Quảng Ninh