Ngày hội Tư vấn việc làm đã diễn ra một cách thành công tại trường chúng tôi cho khóa 17, các học sinh chuyên ngành chế biến món ăn và kỹ thuật làm bánh vừa tốt nghiệp. Sự hợp tác đầy ý nghĩa giữa nhà trường và doanh nghiệp đã tạo ra một sự kiện đáng nhớ, giúp học sinh tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ.

Trong suốt ngày hội, các học sinh đã có cơ hội gặp gỡ và tương tác trực tiếp với các doanh nghiệp địa phương và quốc tế trong lĩnh vực chế biến món ăn và làm bánh. Các chuyên gia đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, và thông tin về các vị trí làm việc và chương trình đào tạo hứa hẹn. Điều này giúp học sinh hiểu rõ hơn về yêu cầu công việc thực tế và tạo nên sự tự tin khi tìm kiếm việc làm trong tương lai.Cuối cùng, Ngày hội Tư vấn việc làm đã tạo ra một cầu nối quan trọng giữa học sinh và doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của học sinh chúng tôi và đảm bảo rằng họ có một tương lai sáng rạng ngời trong lĩnh vực chế biến món ăn và làm bánh.