LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ LƯU TRÚ BUỒNG

TẠI SAPA – LÀO CAI

Vào chiều ngày 27/11/2017, Trường trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã tổ chức Lễ Khai giảng bồi dưỡng nghiệp Lưu trú Buồng cho 35 học viên là dân tộc thiểu số và gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Sapa – tỉnh Lào Cai.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội huyện Sapa có các ông (bà) đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội, về phía Trường trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa có bà Lê Thị Kim Phượng  -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Khóa học nhằm đào tạo kiến thức cơ bản nghiệp vụ Lưu trú Buồng cho các học viên. Khóa học này là cơ hội để các em có một cái nghề, giúp cho các em và gia đình vơi bớt khó khăn; bà Lê Thị Kim Phượng thay mặt cán bộ - giáo viên Nhà trường đã phát biểu sẽ truyền đạt những kiến thức – kỹ năng nghiệp vụ một cách tốt nhất đến các học viên tham gia khóa học.

Hình ảnh Buổi Lễ Khai giảng Nghiệp vụ Lưu trú Buồng tại Sapa - Lào Cai: