Kim chi là món ăn truyền thống từ Hàn Quốc, được ưa thích toàn cầu với hương vị độc đáo và dinh dưỡng cao. Muối thế nào để có món kim chi chuẩn vị? Hôm nay giáo viên chế biến món ăn Á của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho học trò của mình và các bạn cách muối kim chi nhé. Để làm món kim chi ngon, cần chọn nguyên liệu tươi ngon và tuân theo quy trình chế biến. Lá bắp cải nên màu xanh tươi, không héo, không hư hỏng được cắt nhỏ và ngâm trong nước muối từ 4-6 giờ. Quá trình này giúp bắp cải mềm mịn và gia vị thấm vào từng mảnh, tạo nên hương vị đặc trưng của kim chi. Ngoài ra, còn có thể sử dụng các loại rau khác như cà rốt, củ cải trắng, và củ cải đỏ để tăng thêm hương vị và màu sắc cho kim chi Bắp cải đã qua quá trình muối được trộn đều với các gia vị này trong một tô lớn, đảm bảo bắp cải được phủ đều bởi gia vị. Kim chi cuối cùng được đặt trong hũ kín và để nở trong phòng nhiệt độ phù hợp trong khoảng 2-3 ngày. Với quy trình đúng, bạn có thể tạo ra những mẻ kim chi thơm ngon tại nhà và tận hưởng hương vị đặc trưng và lợi ích dinh dưỡng của nó!