Một sự kiện đầy tình thương và ý nghĩa đã diễn ra tại Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Hoa Sữa , tạo nên một cánh cửa rộng mở đối với tương lai cho thanh niên dân tộc miền núi và những người trẻ đang đối diện với khó khăn trong cuộc sống. Lễ khai mạc dự án hướng nghiệp - dạy nghề - tạo việc làm, đồng tổ chức bởi nhà trường và tổ chức Samaritan's Purse, không chỉ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc hành trình chinh phục ước mơ, mà còn thể hiện tình thần nhân văn và lòng chia sẻ tận tụy.

Lễ khai mạc không chỉ là nơi hội tụ của những dự án và mục tiêu, mà còn là một dịp để những người trẻ và những người ủng hộ gắn kết tinh thần. Những câu chuyện về sự vươn lên từ khó khăn, những niềm tin vững chắc vào tương lai và những tấm lòng hướng về cộng đồng đã tạo nên một không gian đầy cảm xúc và đồng tình. Những người đứng sau dự án này không chỉ là người dẫn đường, mà còn là những người bạn đồng hành, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ để mỗi bước tiến xa hơn.

'