Nhà trường cam kết mức lương khởi điểm cho học sinh từ 4,5 - 5 triệu với nghề Bánh, từ 3,5 - 4,5 triệu với các nghề Nghiệp vụ Buồng Phòng, Phục vụ Bàn, Kỹ thuật chế biến món ăn

I GIỚI THIỆU CHUNG

 

v Trường nhiều năm liên tục có học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi do Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương Binh và Xã Hội tổ chức. Đặc biệt, đây cũng là khoa có học sinh đạt giải thủ khoa.

 

v Trường có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí bếp trưởng, bếp phó. Một số giáo viên đã tham dự các khóa học ngắn hạn ở nước ngoài như Pháp, Bỉ, Luxembourg. 

 

 Van       2016-09-29 095459     Kien      Hoàng

     Nguyễn Hồng Vân                   Vũ Như Linh                             Hoa Trung Kiên                           Ngô Thế Hoàng

 

v Trường đảm bảo học sinh sau khi tốt nghiệp có việc làm (cam kết mức lương từ 3.500.000 – 4.500.000 đồng/tháng).

 

II. ĐÀO TẠO

 

        LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO

                     Trung cấp chuyên nghiệp: thời gian đào tạo 2 năm

                     Sơ cấp: thời gian đào tạo từ 3 tháng - 12 tháng.

                     Ngắn hạn: Thời gian đào tạo dưới 3 tháng

      CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

       Chương trình nấu ăn Á                                                                            Chương trình nấu ăn Âu

       * Nấu ăn Á thông dụng (xem chi tiết)                                                                * Nấu ăn Âu cơ bản 1 (xem chi tiết)

       * Nấu ăn gia đình (xem chi tiết)                                                                         * Nấu ăn Âu cơ bản 2 (xem chi tiết)

       * Nấu ăn Á nâng cao 1 (xem chi tiết)                                                                 * Nấu ăn Âu nâng cao (xem chi tiết)

       * Nấu ăn Á nâng cao 2 (xem chi tiết)                                                                 * Các loại sốt (xem chi tiết)

       * Nấu ăn ngày Tết (xem chi tiết)                                                                        * Pizza, Mỳ, Ý (xem chi tiết)

       * Nấu các món Phở, Bún, Miến (xem chi tiết)                                                   * Các loại salat (xem chi tiết)                                               

       * Làm các loại bánh á (xem chi tiết)                                                

       * Các loại chè (xem chi tiết)

                                 Đào tạo theo yêu cầu của các cá nhân / tổ chức

 

       MÔ HÌNH ĐÀO TẠO HOA SỮA: Đào tạo - Thực hành - Thực hành lại

 

Đào tạo:  Đào tạo các kiến thức chuyên môn, ngoài ra còn trang bị cho người học những kiến thức cơ bản trước khi vào nghề như định hướng nghề, tiếp xúc nghề, tiếng anh chuyên đề, vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Thực hành: Chương trình thực hành của nhà trường bám sát vào tình hình thực tế, hàng năm nhà trường có chỉnh sửa dựa trên sự khảo sát tại các nhà hàng khách sạn

 

Thực hành lại: Đây là điểm đặc biệt của trường Hoa Sữa là có hệ thống nhà hàng thực hành

                          1. Nhà hàng Baguette & Chocolat Hanoi

                              Trong Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

                          2. Nhà hàng thực hành Hoa Sữa

                              Số 2A, ngõ Hàng Chuối 2, đường Hàng Chuối, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

                          3. Khách sạn Mini Hotel Baguette & Chocolat Sapa

                              Thác bạc, Sapa, Lào Cai

Ngoài việc thực hành tại hệ thống nhà hàng thực hành của trường, học sinh còn được thực tập xen kẽ tại các khách sạn, nhà hàng là đối tác của trường như: khách sạn Sheraton, khách sạn Hotel de L'Opera, khách sạn Sunway, Fortuna, Nhà hàng Press Club...