Tập đoàn Sungroup, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt Nam, ngày 17/7 chị Ngọc - Phụ trách Nhân sự - Đại diện cho tập đoàn Sun Group đã đến Trường Trung Cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa để tuyển dụng học viên thực tập sinh tại tập đoàn với 3 vị trí Bàn, Bếp và Bánh. Các bạn học viên của 3 bộ phận có cơ hội rèn kĩ năng tại 3 đơn vị danh tiếng của tập đoàn: đơn vị đầu tiên là Khu nghỉ dưỡng Khoáng nóng Nhật Bản – Yoko Onsen Quang Hanh. Thứ 2 là Khu nghỉ dưỡng Sun Group Lạc Sơn Hòa Bình và cuối cùng là Sun World Hạ Long Quảng Ninh. Với việc tham gia thực tập tại Sungroup, sinh viên không chỉ được chào đón vào môi trường chuyên nghiệp hàng đầu, mà còn có cơ hội rèn luyện và phát triển kỹ năng nghề trong ngành du lịch và nghỉ dưỡng. Trong quá trình rèn kĩ năng nghề các em còn được tiếp xúc trực tiếp với du khách và tham gia vào quy trình hoạt động của khách sạn. Đây là cơ hội tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng giao tiếp và quản lý trong môi trường du lịch thực tế. Thầy cô chúc các em có một trải nghiệm đầy ý nghĩa. Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa xin trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn đã luôn đồng hành và tạo điều kiện cho học viên Hoa Sữa có cơ hội được trải nghiệm, được học hỏi môi trường đầy chuyên nghiệp.