Kĩ năng cắt tỉa là 1 trong những kĩ năng không thể thiếu trong ngành bếp, để có một món ăn ngon về chất lượng, đẹp về hình thức, nó còn được thể hiện sự tinh tế trong cách trang trí món ăn. Giờ học thực hành cắt tỉa dưa hấu là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo về chế biến món ăn, nơi học viên được trang bị những kỹ năng cần thiết để trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp

Trước khi bắt đầu thực hành, giảng viên đã giới thiệu cho lớp về các phương pháp cắt tỉa dưa hấu cơ bản. Học viên được hướng dẫn cách chọn lựa dưa hấu, cách phân biệt các loại dao cắt phù hợp và cách bảo quản dụng cụ.

Sau đó, các học viên đã bắt tay vào thực hiện những kỹ thuật cắt tỉa dưa hấu một cách tỉ mỉ và tinh tế.

Buổi học đã diễn ra trong không khí vui vẻ và năng động. Mỗi học viên đều rời phòng thực hành với niềm vui và tự tin về kỹ năng mới mẻ mà họ đã học được. Giờ thực hành cắt tỉa dưa hấu thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình học tập của lớp thực hành Chế biến món ăn Á K28C.